cloude
Điều kỳ diệu của thiên nhiên
Môi trường xanh giúp tạo nên một không gian phát triển lành mạnh, để các em học sinh được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần bên cạnh những giờ học trên lớp, với hệ thống tiện ích thể dục - thể thao hiện đại như nhà thi đấu đa năng, bể bơi, sân đá bóng, phòng Golf 3D, ...
image-knowledge
Kho tàng tri thức thế giới
Thư viện được thiết kế với phong cách cổ điển, tối ưu diện tích lưu trữ lên đến 10.000 đầu sách trong nước và quốc tế nhằm nuôi dưỡng văn hoá đọc sách của học sinh. Khu vực đọc được bố trí đèn bàn để học sinh có những trải nghiệm đọc tốt nhất cùng không gian thư giãn để các em thoải mái học nhóm, thảo luận.
Nhà hàng Tropical
Nhà hàng Tropical tại Victoria School không chỉ là nơi học sinh nạp năng lượng mà còn là không gian trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, nhà hàng mang đến bầu không khí tươi mát và dễ chịu. Thực đơn đa dạng, thay đổi hàng ngày với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau, từ các món ăn truyền thống đến ẩm thực quốc tế. Mỗi món ăn đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng. Học sinh không chỉ được thưởng thức những bữa ăn ngon mà còn học cách trân trọng và hiểu biết về văn hóa ẩm thực của nhiều quốc gia. Nhà hàng Tropical là nơi các em tận hưởng những phút giây thư giãn và hạnh phúc bên bạn bè trong suốt thời gian học tập tại trường.
image-slide-1 (1)
image-slide-2 (1)
image-slide-3
nhahat-section-bg

Học qua màn ảnh lớn

Với sức chứa lên đến 200 người, nhà hát được thiết kế với hệ thống tiêu âm bằng rãnh gỗ đảm bảo mỗi âm thanh truyền đi rõ ràng và sinh động, tạo nên trải nghiệm tuyệt vời qua những buổi trình chiếu phim mang tính giáo dục, nhân văn, giúp nuôi dưỡng tâm hồn của các em.

bg-cloud-2
bg-cloud
TẬN HƯỞNG NIỀM VUI TỪ SÂN GOLF 3D
Công nghệ hình ảnh và âm thanh sống động tại phòng Golf 3D sẽ giúp học sinh có trải nghiệm chân thực với bộ môn này ngay trong trường và dễ dàng thực hành mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
content-img-1
Seamless Journey
Phòng Golf 3D tại Victoria School mang đến trải nghiệm thể thao chân thực với công nghệ hiện đại, giúp học sinh dễ dàng luyện tập golf mà không lo ngại về thời tiết. Đây là nơi các em rèn luyện kỹ năng, khám phá đam mê, và phát triển sự tập trung, kiên nhẫn trong một không gian học tập sáng tạo và đầy cảm hứng.
content-img-1
Trải nghiệm thể thao chân thực.
Victoria School xây dựng trường học hạnh phúc với sự chú trọng từ cơ sở vật chất – hạ tầng, chương trình giáo dục chính khoá – ngoại khoá để tạo nên một môi trường học tập, sức khoẻ của học sinh được chú trọng, thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong cộng đồng nhà trường.
content-img-2
Hình ảnh và âm thanh sống động.
content-img-3
Học sinh dễ dàng tiếp cận
content-img-4
Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết
content-img-5
Khám phá niềm đam mê với golf.

Nơi lưu trữ kỷ niệm

kyniem
plane-bg
img-slide-bg
Niềm vui ngoài sân chơi
Với diện tích khuôn viên rộng rãi, Victoria School bố trí đa dạng các khu vực vui chơi ngoài trời, linh hoạt ở các góc sân trường, cho các em thuận tiện và thoải mái vui chơi cùng bạn bè nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các em học sinh trong quá trình học tập và hoạt động tại trường.
image-slide-1
image-slide-2
image-slide-3
cloude
Chuyến tham quan trực tuyến
Chỉ cần kết nối mạng, dễ dàng khám phá không gian học tập của Victoria School mọi lúc mọi nơi trên thiết bị thông minh cá nhân.

Tham quan trường trực tuyến

Cover FB-1