hero banner

Học sinh hạnh phúc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

slide item
plane
cloude
plane
cloude
SỨ MỆNH, TẦM NHÌN
TẦM NHÌN
Phát triển hệ thống giáo dục quốc tế song ngữ rộng khắp cả nước, mang bản sắc dân tộc, với chất lượng giáo dục xuất sắc, môi trường học tập tiện nghi, mức học phí hợp lý, là thương hiệu được học sinh, phụ huynh yêu thích và tin tưởng.
foresight-block-image
cloud2
SỨ MỆNH
Phát triển hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế song ngữ mang bản sắc dân tộc thuộc mạng lưới trường học hạnh phúc toàn cầu của UNESCO.

Đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú, bản lĩnh, trở thành những công dân toàn cầu hạnh phúc, có bản sắc dân tộc và lòng trắc ẩn, có trách nhiệm với gia đình, cộng đồng và xã hội.

Mang lại niềm vui, sự hài lòng cho phụ huynh bằng chất lượng giáo dục xuất sắc với mức học phí hợp lý.
mission-block-image
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tạo ra môi trường nơi mỗi cá nhân được tôn trọng, thấu hiểu và yêu thương, góp phần vào sự phát triển bền vững cho cộng đồng.
Luôn làm điều đúng đắn và chịu trách nhiệm về hành động của mình, góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng đặt lòng tin và sự trung thực lên hàng đầu.
Thúc đẩy sự tiến bộ và kiến tạo điều mới mẻ, mang tinh thần sáng tạo ra thế giới, đóng góp vào việc giải quyết những thách thức của cộng đồng và mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển.
Học tập và làm việc đầy niềm vui và hứng khởi, nơi học sinh cảm thấy an toàn, được tôn trọng, góp phần tạo nên một cộng đồng phát triển bền vững.
Nuôi dưỡng những công dân toàn cầu, những người sẽ mang lại những giá trị tích cực, hiểu biết để kết nối giữa các nền văn hóa khác nhau, đóng góp cho sự phát triển của thế giới.
fly
cloud2